Loading...

Dịch vụ bảo hành Qnap

Dịch vụ bảo hành Qnap tại Việt Nam với những ưu đãi đặc biết đến từ Công ty BQT khi thiết bị bị lỗi hoặc hết hạn bảo hành, vui lòng liên hệ: 0911 344 440

DỊCH VỤ BẢO HÀNH QNAP

Thiết bị lưu trữ QNAP đã có mặt lâu đời tại thị trường Việt Nam và được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng vì đáp ứng nhiều tiêu chí, trong đó bao gồm chi phí giá phù hợp và thiết bị chạy ổn định, ít lỗi hoặc bị hư, tuy nhiên việc sử dụng không thể luôn đảm bảo được thiết bị luôn ổn định.

Và người dùng quan tâm đó là khi thiết bị lỗi, hư thì liên hệ với QNAP để bảo hành mất thời gian bao lâu, thiết bị đổi trả như thế nào? Có được cho mượn thiết bị chạy tạm khi thiết bị chính bị lỗi không?

Và còn rất nhiều câu hỏi từ người dùng quan tâm đến dịch vụ sau bán hàng.

Vậy, dịch vụ bảo hành Qnap tại Việt Nam do ai đảm nhận?

Công ty TNHH Công Nghệ BQT là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về thiết bị lưu trữ QNAP tại thị trường Việt Nam, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, tư vấn, triển khai về các giải pháp liên quan đến thiết bị lưu trữ QNAP, BQT đủ tự tin để hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành, bảo trì dịch vụ liên quan đến sản phẩm QNAP.

Nếu thiết bị quý khách hàng mua vẫn còn trong thời gian bảo hành, BQT sẽ làm việc với hãng để tiến hành kiểm tra, thông báo lỗi thiết bị, sau đó tiến hành đổi, trả tùy vào mức độ lỗi của thiết bị.

Nếu thiết bị đã hết hạn bảo hành, quý khách vẫn muốn dùng thiết bị thì BQT có dịch vụ sửa chữa những hư hõng này, việc tiếp nhận, kiểm tra sẽ hoàn toàn không tốn phí, Chúng tôi sẽ báo phí trước khi tiến hành sửa chữa, do đó Qúy khách yên tâm cho thiết bị của mình và chi phí sửa chữa.

Khi quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ bảo hành qnap, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách hợp lý.

Tư vấn và hỗ trợ: 0911 344 440

Công ty TNHH Công Nghệ BQT

Chung cư 4S Linh Đông, Đường số 30, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Tp.HCM

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
End of Life Policy Watchguard Firebox
Giới thiệu tổng quan thiết bị Watchguard Firebox M470
Dell EMC PowerStore giải pháp tủ đĩa lưu trữ từ DellEMC