Loading...

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty Công Nghệ BQT đươc thanh lập từ những thanh viên đầy nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai giải pháp hạ tầng CNTT, BQT tập trung phát triển :

1. PHÂN PHỐI THIẾT BỊ
BQT tập trung phát triển sản phẩm tường lửa Wachguard Firebox và các dòng tường lửa UTM, Wifi Cambium, Cisco Meraki, Liên quan đến Máy Chủ (Server), Máy Trạm (Workstation), Thiết bị lưu trữ (Storage/Nas), Thiết bị mạng (Networking)….

2. DỊCH VỤ HẠ TẦNG CNTT
Các giải pháp về bảo mật là thế mạnh mà BQT hướng đến – chúng tôi mong muốn đem đến một giải pháp hoàn thiện nhất, tối ưu nhất cho khách hàng bao gồm giải pháp về hạ tầng mạng- máy chủ – cho đến hệ thống bảo mật.

Luôn nắm bắt xu thế thị trường, tiên phong về công nghệ, kết hợp cùng đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, BQT luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất … nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khắt khe của khách hàng.
Với định hướng “ Khách hàng là trọng tâm của sự phát triển Công ty” Chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng nên một thương hiệu uy tín, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Tin mới
WatchGuard Firebox giành được sáu danh hiệu Giải thưởng toàn cầu năm...
Giải pháp backup VM trên Nakivo Backup & Replication
Tại sao chúng ta lại chọn thiết bị lưu trữ QNAP