Loading...

Mua Watchguard Firebox ở đâu tại Việt Nam?

Mua Watchguard Firebox ở đâu tại Việt Nam? Watchguard Firebox là sản phẩm bảo mật đến từ hãng bảo mật Watchguard có trụ sở chính tại Mỹ, với những tính năng vượt trội, khả năng hỗ trợ linh hoạt, giao diện quản lý thân thiện giúp người dùng dễ dàng tronng việc vận hành và quản lý.

Mua Watchguard Firebox ở đâu tại Việt Nam?

Watchguard Firebox là sản phẩm bảo mật đến từ hãng bảo mật Watchguard có trụ sở chính tại Mỹ, với những tính năng vượt trội, khả năng hỗ trợ linh hoạt, giao diện quản lý thân thiện giúp người dùng dễ dàng tronng việc vận hành và quản lý.

Ngoài các tính năng cơ bản mà watchguard mang lại như Gataway Antivirus, Antispam, IPS, Application control, WebBlocker..v… thì Watchguard Firebox còn mang đến cho khách hàng các tính năng nâng cao để đảm bảo cho hệ thống được vận hành trơn tru và hạn chế được tối đa các phương thức tấn công mới từ hacker như:

TDR (Threat Detection & Response) : TDR cung cấp tính năng bảo vệ và chống ransomware lây lan trong mạng bằng cách phát hiện, ngăn chặn và cô lập máy tính khõi hệ thống. Hoạt động song song với phần mềm diệt virus hiện hành giúp tăng cường thêm lớp bảo vệ cho người dùng. TDR có thể hoạt động offline hoặc kết nối đến WatchGuard Firewall và cloud để cập nhật cơ sở dữ liệu mới nhất

AI: Tính năng cảnh báo tấn công sớm vào hệ thống

DNSWatchGo : WatchGuard DNSWatchGO phát hiện các yêu cầu DNS độc hại và chặn truy cập vào các trang web này, chuyển hướng người dùng đến một trang an toàn để giáo dục họ về nguy cơ và các dấu hiệu cảnh báo của một phishing. Người dùng luôn được bảo vệ ngay cả khi họ đang làm việc từ xa, ở nhà, quán café hay bất kì đâu không có WatchGuard Firewall bảo vệ.

Ngoài ra, Watchguard Firebox còn cung cấp rất nhiều tính năng khác hỗ trợ cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành và bảo mật hệ thống

Tại Việt Nam? Mua Watchguard Firebox ở đâu là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đặt ra sau khi tìm hiểu về sản phẩm Watchguard.

Với hơn 05 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp, triển khai các giải pháp liên quan đến Watchguard, Công ty TNHH Công Nghệ BQT luôn đem đến cho doanh nghiệp sự yên tâm và hài long khi mua sản phẩm Watchguard.

Qúy khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0911 344 440 để Chúng tôi có cơ hội chia sẽ với Qúy khách về Watchguard nhiều hơn.

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
Nhà phân phối Nakivo Backup tại Việt Nam
Nhà phân phối thiết bị tường lửa Watchguard Firebox tại Việt Nam
Nhà phân phối phần mềm Panda Endpoint Security