Loading...

Đánh giá về thiết bị lưu trữ Qnap TS-453D-4G

Ngày nay, nhu cầu lưu trữ dữ liệu là một phần không thể thiếu của tất cả doanh nghiệp hoặc cá nhân – nhất là các văn bản, giấy tờ, hợp đồng, hoặc hình ảnh cần sao lưu phòng trường hợp máy tính, máy ảnh, điện thoại hoặc thiết bị lưu trữ khác bị hư hõng.

Và, thiết bị lưu trữ Qnap TS-453D-4G là một trong những sản phẩm tiên phong cho vấn đề lưu trữ

Đánh giá tổng quan, thiết bị có 4 khay để lắp ổ cứng, kích thước của mỗi ổ cứng là 3.5 inch dung lượng tối đa cho việc nâng cấp dung lượng là 64TB và còn khả năng nâng cấp thêm 64TB nữa khi gắng thêm thiết bị ngoại vi nâng cấp thêm 4 khay ổ cứng.

Bằng cách tích hợp bộ xử lý Intel® Celeron® J4125 lõi tứ 2.0 GHz và kết nối 2.5GbE, TS-453D không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp hiện đại một giải pháp NAS tuyệt vời để nâng cấp lên môi trường 2.5GbE cho các tác vụ sao lưu/khôi phục hàng ngày hiệu quả mà còn cung cấp cho game thủ lưu trữ rộng rãi cho bộ sưu tập trò chơi rộng lớn của họ. Tốc độ truyền lên tới 5 Gbps có thể được thực hiện bằng cách thiết lập port trunking với hai cổng 2.5GbE tích hợp. TS-453D cũng hỗ trợ mở rộng PCIe, sao lưu nhiều đám mây, cổng lưu trữ đám mây, đầu ra 4K HDMI và chuyển mã thời gian thực, bên cạnh dung lượng lưu trữ có thể mở rộng và các ứng dụng giàu tính năng để thực hiện như một thiết bị NAS 2.5GbE đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí.

Bộ nhớ đệm của thiết bị có sẵn 4GB và khả năng nâng cấp thêm 4GB cho thiết bị khi hệ thống bị quá tải bộ nhớ.

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
Thiết bị chuyển mạch Cambium Switch cnMatrix EX1028-P
Dell EMC PowerStore giải pháp tủ đĩa lưu trữ từ DellEMC
Nhà phân phối Qnap tại thị trường Việt Nam.