Loading...

Tường lửa watchguard Firebox M670

WatchGuard Firebox M670 được thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho phép người dùng kiểm tra thông tin được mã hóa với hiệu năng hàng đầu khi tất cả các dịch vụ bảo mật được kích hoạt.

Khả năng thích nghi với sự phát triển hệ thống mạng

Với Firebox  M670, các chuyên gia CNTT có thể tùy chỉnh cấu hình với  modules mở rộng để đáp ứng hiện tại nhu cầu, trong khi vẫn đảm bảo tính linh hoạt trong việc thích ứng khi mạng của Doanh nghiệp phát triển. Tường lửa Watchguard Firebox M670 bao gồm một khe đơn cho một modules  mở rộng, với lựa chọn cho 8 x 1 Gb fiber, 4 x 10 Gb fiber, hoặc 8 x 1 Gb copper.

Các tính năng và lợi ích

  • Băng thông lên đến 34Gbps.
  • Tất cả các chức năng khai thác và báo cáo đều đi kèm khi mua gói Basic của sản phẩm.
  • Tùy chỉnh cấu hình cổng mạng của thiết bị để đáp ứng nhu cầu hiện tại, có khả năng linh hoạt để thích ứng khi hệ thống mở rộng. Đây là cách để chứng minh hệ thống của doanh nghiệp trong tương lai và loại bỏ chi phí đầu tư thay thế thiết bị mới tốn kém. Khả năng sẵn sàng cao đảm bảo tối đa thời gian hoạt động.
  • Khi mua hai thiết bị tường lửa Watchguard firebox M670 cho tính sẵn sàng cao Active / Passsive thì Doanh nghiệp chỉ tốn chi phí license cho thiết bị thứ 1, thiết bị thứ 2 không cần phải mua thêm phí license.

Đánh giá hiệu suất:

  • Cũng như những thiết bị tường lửa cùng dòng sản phẩm, thiết bị này cũng bao gồm những chức năng và dịch vụ như hệ thống tường lửa, ngăn chặn xâm nhập, AV và các tính năng khác. Và cũng giống như những thiết bị tường lửa đa chức năng khác, hiệu suất và băng thông của dòng thiết bị tường lửa cũng phụ thuộc vào số lượng và loại tính năng khi được kích hoạt.
  • Với tính năng giải mã/ mã hóa trên HTTPS có một vài trường hợp đặc biệt, với các thông số của WatchGuard, băng thông trên thiết bị tường lửa M670 sẽ giảm từ 34Gbs ở chế độ tường lửa còn 4Gbs ở chế độ chặn HTTPS.
  • Đó thực sự là một sự giảm sụt lớn nhưng WatchGuard đã chủ động về sự khác biệt hiệu suất, điều này thực sự hữu ít đối với khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng khi thông tin được liệt kê rõ ràng trong thông số sản phẩm.

Hãng bảo mật WatchGuard đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ, với giải pháp đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống toàn diện nhất. Công ty Kada tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
Đánh giá về thiết bị lưu trữ Qnap TS-453D-4G
WatchGuard Firebox giành được sáu danh hiệu Giải thưởng toàn cầu năm...
Hoạt động kick off thường niên 2021