Loading...

Nhà phân phối thiết bị lưu trữ tại Việt Nam

Nhà phân phối thiết bị lưu trữ tại Việt Nam

Nhà phân phối thiết bị lưu trữ tại Việt Nam

Đầu tư thiết bị lưu  trữ là nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp, ngày nay với việc phát triển dữ liệu lớn, nhu cầu lưu trữ, backup, fileserver ngày càng phổ biến thì yêu cầu đòi hỏi về tính khả dụng của sản phẩm ngày càng cao, tính khả dụng về nâng cáp ram, khả dụng về nâng cấp ổ cứng, tính khả dụng về tốc độ kết nối và tính linh hoạt trong việc xử lý dữ liệu.

Vậy, thiết bị lữu trữ nào sẽ là tối ưu cho hệ thống của Doanh nghiệp và doanh nghiệp quan tâm đến mã nào, dòng nào hay quan trọng nhất vẫn là bài toán chi phí đầu tư ban đầu, việc trang bị thiết bị lưu trữ ảnh hưởng rất lớn đến an toàn dữ liệu_khả năng phục hồi dữ liệu nên không còn là bài toán chi phí đầu tư ban đầu nữa.

Trong các dòng thiết bị lưu trữ hiện nay trên thị trường đang nỗi trội với những hãng như: Synology, Qnap, Asustor…và còn nhiều hãng khác, nhưng việc đáp ứng nhu cầu đó lại phụ thuộc vào độ ưu tiên của mỗi doanh nghiệp, ưu tiên về giá, ưu tiên về tính năng kỹ thuật hay ưu tiên về độ bền của sản phẩm.

Hiện, BQT là nhà phân phối sản phẩm Thiết bị lưu trữ QNAP tại thị trường Việt Nam, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, tư vấn, triển khai  và cấu hình thiết bị, BQT luôn hướng đến sự phục vụ tận tụy đến khách hàng dù là chi tiết nhỏ nhất, nhằm đảm bảo sự an tâm của Qúy khách trong suốt quá trình sử dụng thiết bị.

Qúy khách hàng, Qúy đối tác cần thêm thông tin vui lòng liên hệ để BQT có thể phục vụ một cách tốt nhất có thể, Công ty TNHH Công Nghệ BQT – Hotline: 0911 344 440

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
Thiết bị chuyển mạch Cambium Switch cnMatrix EX1028-P
Tại sao chúng ta lại chọn thiết bị lưu trữ QNAP
Dịch vụ sửa chữa NAS QNAP uy tín tại Việt Nam