Loading...

Dịch vụ cho thuê thiết bị mạng Cisco meraki

Dịch vụ cho thuê thiết bị mạng Cisco meraki

Cisco Meraki là một trong những dòng thiết bị mạng đặc thù của hãng Cisco, Công ty TNHH Công Nghệ BQT là một trong nhưng đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc đưa sản phẩm Cisco Meraki đến với người dùng.

Ngày nay, Nhu cầu thuê và cho thuê thiết bị mạng ngày càng lớn tại thị trường Việt Nam, để hỗ trợ doanh nghiệp vận hành một cách trơn tru và không lo về thiết bị dự phòng, Công ty TNHH Công Nghệ BQT luôn có những phương án phù hợp để phục vụ doanh nghiệp một cách tối ưu.

Để thuê thiết bị Cisco Meraki, Qúy doanh nghiệp lo lắng mình nên thuê của ai? Công ty nào? Bên nào hỗ trợ tốt và đảm bảo hàng hóa cho việc thuê thiết bị.

Công ty BQT cung cấp trọn gói giải pháp và dịch vụ cho thuê thiết bị mạng Cisco Meraki bao gồm:

  • Cho thuê thiết bị Wifi Cisco Meraki
  • Cho thuê thiết bị tường lửa Cisco Meraki
  • Cho thuê thiết bị chuyển mạch Cisco Meraki

Thời gian thuê phụ thuộc vào hạ tầng mạng của mỗi doanh nghiệp, Chúng tôi, Công ty TNHH Công Nghệ BQT sẽ cung cấp tất cả thiết bị theo yêu cầu theo dạng trọn gói.

Với phương châm phục vụ khách hàng, BQT luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất để Qúy khách hàng yên tâm trong quá trình vận hành của doanh nghiệp.

Để hỗ trợ tốt hơn, Qúy doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0911 344 440 hoặc email của chúng tôi lienhe@bqt.com.vn .

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH Công Nghệ BQT

Email: lienhe@bqt.com.vn

Điện thoại: 0911 344 440

Website: https://bqt.com.vn/firewall-tuong-lua/cisco-meraki/

Hoặc: https://bqt.com.vn/thiet-bi-wifi/cisco-meraki/

 

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
Đánh giá về thiết bị lưu trữ Qnap TS-453D-4G
DỊCH VỤ IT HELPDESK
Mua thiết bị tường lửa Watchguard Firebox ở đâu?