Loading...

Nhà phân phối chính thức Qnap tại thị trường Việt Nam

Nhà phân phối chính thức Qnap tại thị trường Việt Nam

Hiện tại trên thị trường có 03 nhà phân phối bao gồm Techhorizon, NTC và Anfa và tại thị trường Việt Nam bên dưới có thêm 04 Master Dealer cho sản phẩm này.

QNAP là một trong những sản phẩm lưu trữ lâu đời trên thế giới và tại thị trường Việt Nam, với những ưu thế nổi trội về chất lượng sản phẩm, QNAP luôn cập nhật liên tục các phần mềm ứng dụng để phù hợp với xu hướng bao gồm điện toán đám mây, phần mềm ứng dụng và khả năng đáp ứng nhu cầu mở rộng kết nối từ NAS đến SAN qua Fiber Channel với chi phí hợp lý giúp doanh nghiệp tận dụng nhiều lợi ích từ QNAP. Tăng tốt độ kết nối nhờ Cache SSD và nhiều tính năng khác hơn thế nữa.

Trong chiến lược phát triển và phân phối QNAP tại thị trường Việt Nam thì Công ty BQT là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc tiếp cận thị trường, với những cam kết mà rất ít nhà cung cấp hiện đang làm bao gồm

  • Chi phí hợp lý
  • Chính sách hậu mãi- hỗ trợ sau bán hàng
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh gọn  24/24

Với giá trị cốt lõi “Lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển” BQT luôn hướng đến những giá trị cùng song hành với doanh nghiệp giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề lưu trữ dữ liệu một cách tối ưu mà luôn tiết kiệm chi phí đầu tư, bao gồm cả lộ trình phát triển nâng cấp mở rộng trong tương lại.

Để hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ thông tin

Hotline: 0907 050 526

Email: lienhe@bqt.com.vn

 

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
QNAP – GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI TỪ NAS THÀNH SAN
Nhà phân phối Qnap tại thị trường Việt Nam.
Giới thiệu về thiết bị lưu trữ NAS QNAP TS-1232PXU-RP-4G