Loading...

GIẢI PHÁP HỖ TRỢ LƯU TRỮ ẢO HÓA TỪ QNAP

GIẢI PHÁP HỖ TRỢ LƯU TRỮ ẢO HÓA TỪ QNAP

HYPER DATA PROTECTOR

QNAP mang đến giải pháp Hyper Data Protector, cho phép người dùng sao lưu các máy ảo trong hệ thống VMware và Microsoft Hyper-V lên QNAP NAS. Không yêu cầu tốn chi phí license (như một số phần mềm của bên thứ 3) Hyper Data Protector, hỗ trợ lên lịch khôi phục để khắc phục sự cố, hiệu quả về chi phí và độ ổn định đảm bảo cho dịch vụ hoạt động 24/7.

“Việc một hệ thống downtime không chỉ gây ra gián đoạn hoặc mất dữ liệu, đối với một số công ty về tài chính sẽ chịu tác động đáng kể và có khả năng ảnh hưởng tới thương hiệu của họ. Sử dụng giải pháp sao lưu Hyper Data Protector của QNAP, người sử dụng chỉ cần một QNAP NAS để sao lưu các máy ảo trong hệ thống của họ. Cùng với tính năng snapshots và các tính năng bảo vệ khác của QNAP NAS, người sử dụng có thể xây dựng một kế hoạch sao lưu và phục hồi máy ảo với hiệu suất cao cùng chi phí phải chăng” Wayne Hsiao, Giám đốc sản phẩm của QNAP.

Với Hyper Data Protector, người sử dụng có thể chọn sao lưu tất cả các máy ảo hoặc sao lưu các máy ảo riêng lẻ. Hyper Data Protector hỗ trợ tính năng incremental backup, chống trùng lặp, lập lịch và nén dữ liệu để tối ưu hóa đáng kể thời gian sao lưu/phục hồi và các yêu cầu lưu trữ. Đối với các doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng xây dụng hoàn toàn trên nền tảng ảo hóa, NAS tốc độ cao 10GbE, 5GbE và 2,5GbE của QNAP cung cấp môi trường lý tưởng để chạy Hyper Data Protector.

Hyper Data Protector hỗ trợ lưu trữ nhiều phiên bản lên đến 1024 phiên bản. Nếu một máy ảo gặp sự cố, người sử dụng có thể nhanh chóng khôi phục một máy ảo khác đã được sao lưu tại thời điểm trước đó để giảm thiểu RPO (Recovery Point Objective) và thời gian downtime. Ngoài ra, Hyper Data Protector hỗ trợ VMware vMotion có tính năng Live Migration để đảm bảo các tác vụ sao lưu VM hoạt động liên tục.

Nền tảng được hỗ trợ:

  • VMware vSphere: 6.0, 6.5, 6.7
  • Microsoft Hyper-V: Windows Server Hyper-V 2016, Windows Server Hyper-V 2019

BQT là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của QNAP tại Việt Nam.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cài đặt và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BQT 

Trụ sở: 1/1/2F Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, TP Thủ Đức, Tp.HCM
 Website: 
https://bqt.com.vn
 Email: lienhe@bqt.com.vn
 Điện Thoại: 028 7304 6678 hoặc 0944 444 558

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
End of Life Policy Watchguard Firebox
DỊCH VỤ BẢO HÀNH ONSITE CHO THIẾT BỊ QNAP
WatchGuard AuthPoint công cụ hỗ trợ xác thực đa lớp.