Loading...

Giải pháp tường lửa với Watchguard Firebox M5600

Giới thiệu tổng quan Watchguard Firebox M5600

Watchguard firebox M5600 đây là thiết bị tường lửa chuyên dụng dành cho hệ thống doanh nghiệp có từ 3000 user đến 5000 user. Với các tính năng vượt trội, kết hợp băng thông lớn đến 60Gbps. Đáp ứng đầy đủ các chức năng bao gồm: SSL, VPN, Load balancing đến các chức năng cao cấp của thiết bị bảo mật. Như: Antivirus, IPS/IDS, Application control, Webblocker, Webfilter, DLP, APT…

Đây là một giải pháp công nghệ được tích hợp từ những hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới. Để tận dụng tốt nhất các chức năng của mỗi hãng bao gồm:

  • Application control được mua công nghệ  từ hãng trendmicro giúp kiểm soát các ứng dụng. Của hệ thống từ facebook đến skype nhằm kiểm soát chặt chẽ và tăng hiệu suất làm việc.
  • Gateway Antivirus mua công nghệ của AVG, APT blocker mua công nghệ của Sophos, IPS, Webblocker mua công nghệ của Trendmicro, APT mua công nghệ của Lastline, Webblocker mua công nghệ của websense.

Với các lợi thế ây, Watchguard firebox M5600 giúp bảo vệ toàn diện hệ thống của doanh nghiệp đang có. Đặc biệt giao diện quản lý đơn giản. Cấu hình không quá phức tạp giúp cho người quản trị tiếp cận. Và triển khai một cách nhanh nhất, cũng như kiểm soát được hệ thống mà mình đang quản trị.

Ngoài ra, WatchGuard cung cấp thêm phiên bản Small Business Edition dùng cho việc ảo hóa thiết bị Firewall WatchGuard. Gọi là XTMv cung cấp toàn diện bảo mật, dễ sử dụng và quản lý tốt hơn. Hỗ trợ cho cả nền tảng Microsoft® Hyper-V and VMware® vSphere virtual infrastructures.

Khai thác sức mạng của các thiết bị di động mà không đưa các tài nguyên quan trọng. Bị nguy hiểm mạng với WatchGuard Wireless Access Points. Các thiết bị này có thễ dễ dàng triển khai. Và linh hoạt cũng như chi phí hợp lý để mở rộng các tính năng bảo mật best-in-class security of an XTM trong môi trường WLAN.

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
Nhà phân phối phần mềm Panda Endpoint Security
Dịch vụ sửa chữa NAS QNAP uy tín tại Việt Nam
Đánh giá về thiết bị lưu trữ Qnap TS-453D-4G