Loading...

Dịch vụ cho thuê thiết bị lưu trữ Qnap

Dịch vụ cho thuê thiết bị lưu trữ Qnap

QNAP là một trong những hãng sản xuất thiết bị NAS lớn nhất trên thế giới hiện nay, với bề dày kinh nghiệm đang có, QNAP tin tưởng có thể đáp ứng tốt bất kỳ yêu cầu khắc khe của Doanh nghiệp.

Ngày nay, với nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng lớn, cùng với yêu cầu chia sẽ dữ liệu, backup dữ liệu và đảm bảo dữ liệu luôn được sao lưu dự phòng một cách tối ưu nhất.

Để giải quyết những vấn đề trên, Công ty TNHH Công Nghệ BQT cung cấp gói dịch vụ CHO THUÊ THIẾT BỊ LƯU TRỮ QNAP, đây là một trong những gói dịch vụ đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Quý khách chỉ cần đầu tư một số tiền tương đối hàng tháng để sở hữu một hệ thống lưu trữ dữ liệu tốt nhất và tiết giảm những chi phí không cần thiết trong việc mua sắm thiết bị.

Tùy thuộc vào nhu cầu, chúng tôi - Công ty TNHH Công Nghệ BQT sẽ tư vấn và xây dựng gói dịch vụ CHO THUÊ THIẾT BỊ LƯU TRỮ QNAP theo đúng nhu cầu bao gồm về dung lượng lưu trữ, khả năng mở rộng, phương án backup dự phòng cũng như các yêu cầu khác. BQT luôn sẵn kho các dòng sản phẩm 2 bays đến 24 bays, từ dòng tower đến dòng rack, cùng các loại ổ cứng với đa chủng loại và phong phú về dung lượng.

Chúng tôi cam kết có thể đáp ứng tốt những yêu cầu tức thời của khách hàng và bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo, với không gian lưu trữ rộng lớn cùng với nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ..

Với những ưu điểm của dịch vụ CHO THUÊ THIẾT BỊ LƯU TRỮ QNAP chỉ có tại BQT, bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi chưa? Để tìm hiểu chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ BQT

 Email: lienhe@bqt.com.vn

Điện thoại: 0911 344 440

Website: https://bqt.com.vn/storage-ups/qnap/

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
Nhà phân phối thiết bị lưu trữ tại Việt Nam
Trung tâm dịch vụ bảo hành NAS QNAP tại Việt Nam
Mua Watchguard Firebox ở đâu tại Việt Nam?