Loading...

GIẢI PHÁP SAO LƯU DỮ LIỆU ( BACKUP) VỚI THIẾT BỊ LƯU TRỮ QNAP?

Sao lưu dữ liệu với thiết bị lưu trữ QNAP giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư, vận hành đơn giản, khả năng mở rộng không hạn chế, là những ưu thế mà Qnap mang lại cho doanh nghiệp

GIẢI PHÁP SAO LƯU DỮ LIỆU ( BACKUP) VỚI THIẾT BỊ LƯU TRỮ QNAP?

Sao lưu dữ liệu luôn là yêu cầu cấp thiết của doanh nghiệp, đặc biệt với những doanh nghiệp có dữ liệu lớn, dữ liệu quan trọng thì yêu cầu về sao lưu lại càng quan trong hơn.

Làm sao để có kế hoạch và phương án phù hợp cho việc sao lưu dữ liệu của doanh nghiệp mình? Việc này đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần có lộ trình phù hợp với dữ liệu đang có.

Tùy vào kinh phí của mỗi doanh nghiệp, mà đảm bảo cho kế hoạch sao lưu, dự phòng được một cách tối ưu nhất về chi phí, cấu hình thiết bị và lộ trình sao lưu cho 2 đến 3 năm trong tương lai.

Ngày nay, với sự ra đời của nhiều hãng lưu trữ chuyên dụng, giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí rất nhiều cho việc đầu tư cách đây vài năm, tính sẵn sàng cao, tương thích với nhiều phần mềm chuyên dụng, kết nối được với nhiều mã sản phẩm khác nhau là một trong những ưu thế mà giải pháp lưu trữ NAS mang lại cho doanh nghiệp.

Thiết bị lưu trữ QNAP mang đến cho doanh nghiệp yên tâm trong việc lưa chọn về cấu hình, chi phí, khả năng vận hành, đảm bảo tính mở rộng, cũng như tính sẵn sàng kết nối, hỗ trợ tương thích với hầu hết các dòng ổ cứng là một lợi thế, cổng mạng từ 2.5G đến 10G giúp việc sao lưu được nhanh chóng.

Công ty TNHH Công Nghệ BQT là đơn vị cung cấp và phân phối các dòng lưu trữ của Qnap tại Việt Nam, với hơn 5 năm kinh nghiệp trong việc tư vấn, hỗ trợ, triển khai, vận hành các hệ thống về NAS, BQT mong muốn đem đến cho Qúy khách hàng một chất lượng tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin tư vấn và hỗ trợ: 0911 344 440

Website tham khảo: https://bqt.com.vn/storage-ups/qnap/

 

 

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
THIẾT BỊ LƯU TRỮ QNAP - THU CŨ ĐỔI MỚI
Dịch vụ sửa chữa NAS QNAP uy tín tại Việt Nam
Tường lửa watchguard Firebox M670