Loading...

Tại sao chúng ta lại chọn thiết bị lưu trữ QNAP

Tại sao lại chọn thiết bị lưu trữ QNAP mà không phải 1 hãng nào khác? đây luôn là câu hỏi mà tất cả doanh nghiệp chọn và tìm câu trả lời?

NAS QNAP là gì và có những lợi ích gì cho người dùng?

NAS QNAP là thiết bị lưu trữ mạng (Network-attached Storage) được thiết kế để cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu, linh hoạt và hiệu quả cho gia đình và văn phòng. NAS QNAP không chỉ là một thiết bị lưu trữ mà có thể chạy nhiều ứng dụng và tính năng hỗ trợ người dùng trong công việc và giải trí.

Một số lợi ích chính khi sử dụng QNAP là:

 • Lưu trữ dữ liệu: NAS QNAP có dung lượng cao, có thể lên đến hàng chục terabyte, cho phép lưu trữ mọi loại file như hình ảnh, video, tài liệu… Dung lượng của NAS QNAP phụ thuộc vào số lượng và loại ổ đĩa cứng trang bị. Không cần phải lo lắng về chi phí hàng tháng khi sử dụng các dịch vụ đám mây ( Cloud ).
 • Sao lưu dữ liệu: QNAP giúp sao lưu tự động các file từ laptop , hay thiết bị di động khác. Cũng có thể sao lưu dữ liệu từ NAS sang các dịch vụ đám mây (cloud ) hoặc sao lưu sang các NAS khác để tăng cường bảo vệ dữ liệu. Ngoài ra, QNAP hỗ trợ công nghệ RAID, cho phép khôi phục dữ liệu nếu ổ cứng bị hư hỏng bằng cách thay thế ổ mới.
 • Chia sẻ dữ liệu dễ dàng: QNAP hỗ trợ tính năng myQNAPcloud (private cloud). Có thể chia sẻ quyền truy cập vào các file cho gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp một cách an toàn và tiện lợi. Có thể truy cập file từ xa qua Internet bằng trình duyệt hoặc app trên điện thoại. Có thể gửi link file hoặc thư mục cho người khác để họ xem hoặc tải xuống.
 • Quản lý dữ liệu tập trung: Trong cùng hệ thống mạng, có thể kết nối NAS QNAP với máy tính như một ổ đĩa local để sử dụng như bình thường. Với “File Station”, có thể xem và quản lý các file.
 • Media streaming: NAS QNAP có thể trở thành một trung tâm giải trí cho gia đình hay văn phòng. Có thể lưu trữ và truyền phát các file media như nhạc, phim, ảnh… từ NAS đến các thiết bị khác như TV thông minh, máy tính bảng, điện thoại… qua mạng LAN hoặc Internet. Cũng có thể sử dụng NAS QNAP để chuyển đổi định dạng file media hoặc tạo ra các kênh podcast.
 • QNAP không chỉ là một thiết bị lưu trữ mà bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng từ app Center của QNAP để mở rộng khả năng của NAS. Có rất nhiều loại ứng dụng cho bạn lựa chọn như: sao lưu, quản lý file, quản lý tài chính, quản lý dự án, giám sát an ninh, học tập trực tuyến…
 • Giám sát an ninh: NAS QNAP có thể kết nối với các camera IP để tạo ra một hệ thống giám sát an ninh cho gia đình hay văn phòng. Bạn có thể xem trực tiếp hoặc ghi lại các video từ camera IP trên NAS QNAP và quản lý chúng qua ứng dụng Surveillance Station. Bạn cũng có thể nhận được các thông báo cảnh báo khi có sự kiện xảy ra.
 • QNAP được trang bị hệ điều hành QTS do hãng phát triển, mạnh mẽ, trực quan, dễ dàng sử dụng, thiết lập với 1 loạt các giải pháp hữu ích: File Manager, Backup Manager, Download Manager, Multimedia Center.
 • NAS QNAP có nhiều tính năng bảo mật cao như: xác minh 2 bước, mã hóa ổ đĩa/thư mục chia sẻ, cảnh báo ngay lập tức khi có sự cố. Công nghệ mã hóa của QNAP bảo mật dữ liệu và ngăn chặn truy cập trái phép.
 • QNAP hỗ trợ đồng bộ hóa tập tin giữa các thiết bị khác nhau và cho phép làm việc trên cùng một file. Có thể sao lưu nhiều phiên bản của file để khôi phục lại khi cần thiết.
 • QNAP có thể làm máy chủ đa năng cho các ứng dụng khác nhau như: server web, server email, server FTP, server VPN, server ảo hóa. Có thể tận dụng tối đa các tính năng của NAS QNAP để phục vụ cho công việc và giải trí.
 • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời: 0911 344 440

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
Dịch vụ cho thuê thiết bị lưu trữ Qnap
End of Life Policy Watchguard Firebox
THIẾT BỊ LƯU TRỮ QNAP - THU CŨ ĐỔI MỚI