Loading...

Gia hạn bản quyền thiết bị Fortinet ở đâu?

Gia hạn bản quyền cho thiết bị Fortinet là yêu cầu tối thiểu của việc duy trì hoạt động của thiết bị bảo mật, tuy nhiên việc gia hạn dịch vụ ở đâu luôn khiến cho doanh nghiệp phải suy nghỉ?

Gia hạn bản quyền thiết bị Fortinet ở đâu?

Thiết bị tường lửa Fortinet hiện đang được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam, đây là một trong những dòng thiết bị tường lửa phổ biến và được nhiều doanh nghiệp yêu thích vì tính tiện lợi, quản lý dễ dàng, cấu hình đơn giản và quan trọng là cộng đồng sử dụng thiết bị rộng lớn giúp quá trình trao đổi, học hỏi kinh nghiệm dễ dàng.

Tuy Nhiên, câu hỏi khi chúng ta dùng thiết bị hết 01 năm hoặc 03 năm thì chúng ta sẽ tiếp tục gia hạn bản quyền thiết bị Fortinet ở đâu? Và ở đâu đủ uy tín để chúng ta mua cho gói dịch vụ này.

Ngoài việc chúng ta phải gia hạn bản quyền cho thiết bị Fortinet thì dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng là ưu tiên hàng đâu? Không thể cái gì chúng ta cũng liên hệ hãng để hỗ trợ mà đầu tiên đó là liên hệ nhà cung cấp thiết bị để mình yêu cầu hỗ trợ.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Công Nghệ BQT với hơn 5 năm kinh nghiệp trong việc cung cấp thiết bị bảo mật Fortinet, hiện tại BQT là đơn vị ủy quyền bán hàng của Fortinet tại Việt Nam, Chúng tôi đủ tự tin về năng lực để thực hiện việc gia hạn bản quyền Fortinet cho tất cả doanh nghiệp đang sử dụng thiết bị Fortinet.

BQT cam kết luôn hỗ trợ, tiếp thu và phản hồi thông tin một cách kịp thời, nhanh chóng cho Qúy khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ tại BQT.

Thông tin cần hỗ trợ và tư vấn: 0911 344 440

Công ty TNHH Công Nghệ BQT

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
Tại Việt Nam, mua thiết bị lưu trữ QNAP ở đâu?
Mua Cisco Meraki ở đâu?
QNAP – GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI TỪ NAS THÀNH SAN