Loading...

Nhà phân phối Qnap tại thị trường Việt Nam.

Nhà phân phối Qnap tại thị trường Việt Nam.

QNAP Systems, Inc. là một tập đoàn của Đài Loan chuyên về các thiết bị lưu trữ mạng (Network Attached Storage, NAS) được sử dụng để chia sẻ file, ảo hóa, lưu trữ doanh nghiệp và các ứng dụng camera giám sát, lưu trữ cho AI.

Do thị trường phát triển, nhu cầu lưu trữ của các doanh nghiệp cũng như cá nhân là yêu cầu cấp thiết để lưu trữ những file tài liệu hoặc hình anh, phòng ngừa các trường hợp rủi ro không đáng có xảy ra trong tương lai.

Thiết bị Qnap được phân phối tại thị trường Việt Nam đã có từ rất lâu, hiện tại Qnap phân chia ra từng cấp độ để hỗ trợ cho nhiều đối tác khác nhau.

Qnap phát triển các dòng từ 2 bays đến 24 bays, với khả năng mở rộng cũng như nâng cấp linh hoạt, giúp doanh nghiệp chủ động trong việc chọn dòng sản phẩm để phục vụ cho doanh nghiệp mình trong từ 3-5 năm mà không phải lo lắng thiết bị không đáp ứng đủ nhu cầu.

Công ty TNHH Công Nghệ BQT hiện là Master Dealer phân phối Qnap tại thị trường Việt Nam, Chúng tôi luôn tiên phong trong các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng thiết bị Qnap.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc vận hành và hỗ trợ liên quan đến thiết bị lưu trữ QNAP, BQT cam kết luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và hỗ trợ khách hàng với tất cả những gì có thể để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Công ty TNHH Công Nghệ BQT

Email: lienhe@bqt.com.vn

Hotline: 0907 050 526

 

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
Giải pháp Wifi với thiết bị Wifi cambium E410
MUA CISCO MERAKI KHÔNG LO VỀ GIÁ
HYBRID BACKUP SYNC – GIẢI PHÁP BACKUP CÙNG QNAP