Loading...

Trend Micro ENDPOINT SECURITY

Trend Micro ENDPOINT SECURITY

Liên Hệ

Trend Micro ENDPOINT SECURITY

Là một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật CNTT, Trend Micro đã phát triển các giải pháp bảo mật tiên tiến giúp cho thế giới an toàn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng trong việc trao đổi thông tin số. Với hơn 25 năm kinh nghiệm về bảo mật, chúng tôi được công nhận là nhà lãnh đạo thị trường về an ninh máy chủ, bảo mật đám mây và bảo mật nội dung doanh nghiệp nhỏ.

Thông tin chi tiết

Trend Micro™ ENDPOINT SECURITY

Safeguard Your corporate Endpoints - Trend Micro Endpoint Security Solutions

 • Trend Micro™ offcescan™ security—
  Kết hợp ngành công nghiệp hàng đầu chống phần mềm độc hại và bảo vệ mối đe dọa, bao gồm tùy chọn Cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI), Ngăn ngừa mất dữ liệu tích hợp (iDLP), và Bảo mật cho Mac.
 • Trend Micro™ worry-Free™ Business security services—

Bảo vệ các thiết bị Windows, Mac và Android với phần mềm chống malware và chống mối đe dọa trên đám mây, được quản lý thông qua giao diện điều khiển an toàn trên web

 • Trend Micro™ endpoint Application control—

Các biện pháp tự vệ chống lại các ứng dụng không mong muốn và chưa biết thực hiện trên các thiết bị đầu cuối

 • Trend Micro™ vulnerability protection—
  Cung cấp vá ảo thông minh để chặn các cuộc tấn công và các mối đe dọa zero-day
 • Trend Micro™ endpoint encryption—
  Đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu bằng cách mã hóa dữ liệu được lưu trữ trên các điểm cuối của bạn – bao gồm cả đĩa DVD và ổ USB
 • Trend Micro™ control Manager™—
  Cung cấp cho bạn khả năng hiển thị hoàn chỉnh với quản lý bảo mật tập trung, dựa trên người dùng
 • Trend Micro™ Mobile security—
  Mở rộng bảo vệ của bạn để có được khả năng hiển thị và kiểm soát các thiết bị di động và dữ liệu đang chuyển động

Bảo vệ thông minh hơn CHỐNG phát triển phần mềm độc hại, zero-day, và các cuộc tấn công

Các giải pháp bảo mật đầu cuối của Trend Micro đảm bảo bảo vệ hoàn toàn điện thoại di động và máy tính để bàn chống lại mọi thứ từ các mối đe dọa truyền thống đến các cuộc tấn công nhắm mục tiêu tinh vi mới nhất. Chúng tôi giúp bạn bảo vệ cả hai điểm cuối ảo và vật lý với nhiều lớp khả năng chống mối đe dọa. Và chúng tôi bảo vệ bạn chống lại những kẻ tấn công bằng cách bảo vệ chống lại các mối đe dọa tiên tiến, chống phần mềm độc hại, chặn và kiểm soát (C&C), bảo vệ khai thác trình duyệt, kiểm soát ứng dụng, theo dõi hành vi, bảo vệ chống lại các mối đe dọa web,thử nghiệm của bên thứ ba như Av-test.org kết luận rằng xu hướng Các điểm bảo vệ chống vi-rút là lĩnh vực hàng đầu trong ngành – cho phép bạn bảo vệ tốt hơn.

Untitled

Trend Micro cũng cung cấp cho bạn thông tin tốt hơn để bảo vệ và tuân thủ dữ liệu. Bảo vệ mất dữ liệu tích hợp đảm bảo thông tin được bảo vệ không chỉ ở đầu cuối và phương tiện truyền thông nhưng trên nhiều lớp bao gồm web và cổng email và IM.

Thêm vào đó, với sự vá lỗi và ứng dụng ảo, bạn sẽ tận dụng tối đa các hệ điều hành quan trọng, ngay cả sau khi kết thúc hỗ trợ. Để tăng cường bảo vệ mối đe dọa của bạn, mã hoá điểm cuối bảo đảm chỉ có mắt được ủy quyền có thể nhìn thấy dữ liệu, đặc biệt là trong trường hợp mất mát hoặc trộm cắp. Điều khiển ứng dụng và kiểm soát mạng thiết bị đảm bảo rằng người dùng của bạn không thực hiện các ứng dụng nguy hiểm trên điểm cuối của bạn hoặc gửi thông tin mà nó không thuộc về.

Và tất cả sự bảo vệ thiết bị đầu cuối được kết nối này đều được cung cấp bởi dữ liệu Trend Micro ™ Smart Protection Network ™ khuôn khổ khai thác mỏ, tương ứng với dữ liệu về mối đe dọa từ 347 triệu hình ảnh độc đáo và hơn 4 tỷ bản ghi dữ liệu tốtmỗi ngày. Vì vậy, bạn nhận được tin tức toàn cầu và địa phương, tức thời đe dọa mối đe dọa tương quan qua một mạng lưới toàn cầu. Những thời gian thực cập nhật giữ các điểm cuối của bạn nhẹ nhàng và gọn gàng để bảo vệ nhanh hơn với tác động thấp hơn các phương pháp chữ ký truyền thống.

Trend Micro cũng cung cấp khả năng bảo vệ thông minh hơn cho các môi trường ảo, nhận diện được liệu một điểm cuối có phải là vật lý hay không ảo, và tối ưu hóa bảo vệ và hiệu suất cho môi trường cụ thể của nó. Chúng tôi tiếp tục bảo vệ các tài nguyên lưu trữ bằng tích hợp với giao diện quản lý hypervisor để serialize quét và cập nhật, cũng như các hình ảnh cơ sở trắng và nội dung được quét trước đây.

COMPREHENSIVE USER-CENTRIC VIEW Of SECURITY ACROSS YOUR ORGANIZATION

Trend Micro cung cấp cho bạn quản lý thống nhất, người dùng với tính năng mạnh mẽ cho người dùng của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều lớp bảo mật liên kết nhau-tất cả được quản lý từ một đơn quản lý giao diện điều khiển. Việc triển khai Plus nhanh và dễ dàng với một giải pháp duy nhất để cài đặt và quản lý nhiều lớp bảo vệ. Không phải đề cập đến tiêu chuẩn và tùy biến báo cáo cung cấp một bức tranh hoàn chỉnh về các mối đe dọa trên nhiều vector mối đe dọa. Nhưng lớn nhất tinh hoa của quản lý dựa trên người dùng của chúng tôi là bạn sẽ có toàn quyền hiển thị trên toàn bộ đám mây và triển khai tại chỗ. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng hiểu được các mối đe dọa lây lan như thế nàongười dùng cụ thể trên nhiều hệ thống.

Timeline

Sản phẩm mới
QNAP TS-473A-8G
QNAP TS-473A-8G
23,100,000đ 24,100,000đ
QNAP TS-464-4G
QNAP TS-464-4G
16,680,000đ
QNAP TS-233
QNAP TS-233
4,950,000đ
Watchguard Firebox M590
Watchguard Firebox M590
Liên Hệ