Loading...

Tại Việt Nam, mua thiết bị lưu trữ QNAP ở đâu?

Tại Việt Nam, mua thiết bị lưu trữ QNAP ở đâu? vui lòng liên hệ số 0911 344 440 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất

Tại Việt Nam, mua thiết bị lưu trữ QNAP ở đâu?

Hiện tại thiết bị lưu trữ là một trong những sản phẩm rất phổ biến trên thị trường, tùy theo nhu cầu, khả năng đầu tư mà mội doanh nghiệp lựa chọn cho mình một mã sản phẩm phù hợp.

Tại Việt Nam có rất nhiều hãng thiết bị lưu trữ nổi tiếng và có mặt lâu đời trên thế giới, kể đến có hãng Synology, Qnap, Asustor, TerraMaster….và nhiều hãng khác, tưu chung lại đây là những sản phẩm cùng phân khúc và giá cả tương đồng nhau.

Thiết bị lưu trữ QNAP luôn đi tiên phong trong các giải pháp về lưu trữ và giải pháp sao lưu dữ liệu nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp nhằm hạn chế tối đa thất thoát dữ liệu, dữ liệu bị mã hóa tống tiền.

Vậy, tại Việt nam mua thiết bị lưu trữ Qnap ở đâu là tốt nhất? ngoài việc liên quan đến giá cả thì phần bảo hành bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật là điều tiên quyết khi doanh nghiệp chọn lựa nhà cung cấp sản phâm cho đơn vị mình.

Công ty TNHH Công Nghệ BQT là nhà cung cấp, tư vấn các sản phẩm về lưu trữ nas tại thị trường Việt Nam, đặc biệt các sản phẩm liên quan đến thiết bị lưu trữ QNAP.

Với hơn 05 năm kinh nghiệm trong việc triển khai, vận hành, hỗ trợ, BQT luôn tin tưởng đem đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp không chỉ về chi phí mà còn về hiệu năng sử dụng, khả năng hỗ trợ sau bán hàng, giúp doanh nghiệp yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Qúy khách hàng quan tâm đến giải pháp lưu trữ, mua thiết bị lưu trữ vui lòng liên hệ theo thông tin: 0911 344 440 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
Nhà phân phối phần mềm Panda Endpoint Security
Thiết bị lưu trữ Qnap TS-464-4G có gì đặc biệt?
ĐỔI FIREWALL CŨ LẤY FIREWALL MỚI