Loading...

Mua thiết bị tường lửa Watchguard Firebox ở đâu?

Mua thiết bị tường lửa Watchguard Firebox ở đâu?

Mua thiết bị tường lửa Watchguard Firebox ở đâu?

Thiết bị tường lửa Watchguard Firebox là một thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới_Được phân phối tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay.

Watchguard Firebox có lợi thế cạnh tranh so với các hãng bảo mật khác vì nhiều yếu tố, trong đó bao gồm yếu tố về việc tiện dụng, giao diện thân thiện, cấu hình đơn giản và giá cả cạnh tranh đó là một lợi thế.

Về tính năng bảo mật, Watchguar Firebox có lợi thế do tích hợp các tính năng bảo mật từ các hãng bảo mật lớn trên thế giới như Trend Micro, Bitdefender, Lastline, Cylance..từ các tính năng như Antivirus, đến IPS và kể cả AI…Watchguard Firebox luôn đáp ứng kịp thời về việc cập nhật các bản vá lỗi nhanh nhất có thể.

Vậy, tại Việt Nam để mua thiết bị tường lửa Watchguard Firebox thì sẽ mua ở đâu? Đơn vị đó sẽ hỗ trợ như thế nào?...v..v… Đây là câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp cần mua thiết bị để trang bị cho anh nghiệp mình luôn hỏi để đảm bảo cho việc cung cấp thiết bị và hỗ trợ sau bán hàng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệp trong việc cung cấp giải pháp, dịch vụ liên quan đến bảo mật, an toàn thông tin, Công ty TNHH Công Nghệ BQT là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật đến từ Watchguard Firebox tại thị trường Việt Nam, Watchguard Firebox cung cấp tổng thể bao gồm thiết bị thu phát song Wifi, Firewall  và phần mềm Endpoint, giúp doanh nghiệp bảo mật nhiều lớp cho hệ thống công nghệ thông tin và an toàn dữ liệu.

Qúy doanh nghiệp, anh/chị cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0911 344 440 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
Thiết bị lưu trữ Qnap TS-464-4G có gì đặc biệt?
Đánh giá về thiết bị lưu trữ QNAP TS-h3087XU-RP-E2378-64G
Dịch vụ bảo hành Qnap