Loading...

Giới thiệu tổng quan thiết bị Watchguard Firebox M470

Tường lửa WatchGuard Firebox M470 – Bảo vệ tổng thể hệ thống doanh nghiệp

WatchGuard Firebox M470 mới thay thế cho M400 thông thường, được thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bổ sung các modules mạng với số lượng cổng mạng nhiều hơn giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc mở rộng hệ thống, đồng thời bổ sung hiệu suất để đáp ứng yêu cầu cung cấp dịch vụ UTM đầy đủ, tăng tốc độ mạng và tăng mức độ sử lý các mối đe dọa.

Bảo mật tốt nhất từ các tính năng toàn diện

Ngày nay, các doanh nghiệp ngày càng bị đe dọa từ ransomware và các mối nguy hại khác. Và theo các quản trị viên thì WatchGuard Firebox M470 có đủ khả năng để đảm bảo an toàn cho hệ thống doanh nghiệp mà không ảnh hưởng đến hiệu năng.

 • Băng thông Firewall lên đến 19,6 Gbps.
 • Băng thông VPN 5.6 Gbps
 • Khả năng chống virus: 3.5 Gbps
 • Lưu lượng IPS: 5.7 Gbps
 • Quản lý hợp nhất (UTM): 3.1 Gbps
 • Tất cả các chức năng khai thác và báo cáo cũng bao gồm khi mua, với hơn 100 bảng điều khiển và báo cáo bao gồm PCI và HIPAA.
 • Tùy chỉnh cấu hình cổng mạng của thiết bị để đáp ứng nhu cầu hiện tại, có khả năng linh hoạt để thích ứng khi hệ thống mở rộng. Đây là cách để chứng minh hệ thống của doanh nghiệp trong tương lai và loại bỏ chi phí đầu tư thay thế thiết bị mới tốn kém. Khả năng sẵn sàng cao đảm bảo tối đa thời gian hoạt động.

Bảo vệ tổng thể hệ thống doanh nghiệp

WatchGuard không chỉ cung cấp bộ kiểm soát an ninh hợp nhất như một kho đầy đủ các công cụ quét để bảo vệ chống lại spyware, virus, các ứng dụng độc hại, rò rỉ dữ liệu, botnet, … . Và chúng tôi luôn là người đầu tiên cung cấp các giải pháp để giải quyết các mối đe dọa mạng mới và đang phát triển bao gồm ransomware và phần mềm độc hại tiên tiến.

Giữ tốc độ tăng trưởng trong lưu lượng truy cập được mã hóa

 • Khi hệ thống mạng không được bảo vệ, không thể xử lý và kiểm tra lưu lượng truy cập web được mã hoá thì sẽ khiến hệ thống bị tấn công cách dễ dàng hơn. Theo một nghiên cứu Ponemon năm 2016, 41% các cuộc tấn công vào năm 2016 đã sử dụng mã hóa để che giấu sự xâm nhập của chúng vào mạng hoặc giấu kết nối với máy chủ Command and Control. NSS Labs, Inc. dự báo tỷ lệ tiếp tục tăng, 75% lưu lượng truy cập web sẽ được mã hóa vào năm 2019. Một số firewall không đủ hiệu suất để có thể xử lý các tác vụ liên quan đến giải mã gói tin lớn nên cần phải tắt bớt các dịch vụ bảo mật đi kèm hoặc phải tận dụng toàn bộ khả năng có thể cho vấn đề trên khiến cho độ tải tăng cao đáng kể.
 • Với thiết bị M470, người dùng có thể bổ sung thêm các modules mạng để tăng số lượng các cổng đồng hoặc cáp quang có sẵn để gia tăng sử dụng thêm 10GB cáp quang đối với các trung tâm dữ liệu của công ty vừa và nhỏ. Các thiết bị Firebox M Series mới cũng cho phép người dùng kiểm tra lưu lượng được mã hóa với hiệu năng hàng đầu trong ngành với tất cả các dịch vụ bảo mật được kích hoạt.
 • Có thể cấu hình các thiết bị từ xa với tính năng Rapid Deploy, tiết kiệm thời gian và tài nguyên về cấu hình ban đầu và triển khai bảo mật mạng bằng cách cho phép IT chỉ đơn giản gửi thiết bị mới tới các vị trí từ xa và yêu cầu họ tự động tải các cấu hình templated.
 • Luôn kiểm soát được hệ thống theo thời gian thực

  WatchGuard hiểu được tầm quan trọng của khả năng hiển thị mạng và tiếp tục cung cấp các giải pháp hàng đầu trong ngành giúp khách hàng phát hiện ra các hoạt động có hại cho hệ thống của doanh nghiệp trước khi chúng trở thành vấn đề lớn. Với WatchGuard Dimension doanh nghiệp có thể xác định các lỗi mạng đáng kể để thực hiện khắc phục hoặc chẩn đoán ngay lập tức từ giám sát tương tác, thời gian thực.

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
Đánh giá về thiết bị lưu trữ Qnap TS-453D-4G
TDR_GIẢI PHÁP BẢO MẬT CHỐNG RANSOMWARE TỪ WATCHGUARD FIREBOX
GIẢI PHÁP HỖ TRỢ LƯU TRỮ ẢO HÓA TỪ QNAP