Loading...

Dịch vụ sửa chữa NAS QNAP uy tín tại Việt Nam

Dịch vụ sửa chữa NAS QNAP uy tín tại Việt Nam

NAS QNAP của bạn đang gặp phải rắc rối? Bạn muốn tìm địa chỉ sửa chữa NAS QNAP uy tín, chất lượng nhưng chưa tìm được nơi nào phù hợp? Và nhiều vướn mắc khác liên quan đến NAS QNAP, Chúng ta hãy tìm hiểu về NAS và đưa ra những quyết định phù hợp.

Thiết bị NAS là gì?

NAS là viết tắt của Network Attached Storage (thiết bị lưu trữ mạng), là một thiết bị lưu trữ được kết nối với mạng, để thực hiện quá trình lưu trữ và truy xuất dữ liệu từ vị trí trung tâm cho người sử dụng mạng được ủy quyền.

Thiết bị NAS rất linh hoạt và có quy mô lớn, tức là bạn có thể bổ sung bộ nhớ khi cần thiết. Nó giống như một hệ thống điện toán đám mây riêng trong văn phòng, sử dụng nhanh và rẻ hơn và người dùng có thể kiểm soát được nó hoàn toàn.

Lợi ích mà thiết bị NAS QNAP mang lại cho người dùng

  1. Đồng bộ mọi thiết bị để có thể làm việc 1 cách liền mạch
  2. Collaboration: Mọi người có thể làm việc chung trên 1 file.
  3. Lưu nhiều phiên bản: Để tránh rủi ro thao tác lỗi, người dùng có thể khôi phục lại phiên bản cũ trước đó theo tuần tự thời gian.
  4. Phân quyền truy cập nhằm nâng cao tính bảo mật. Người dùng có thể chọn đồng bộ 1 chiều hoặc 2 chiều dữ liệu giữa các thiết bị phù hợp tùy với nhu cầu sử dụng.
  5. Chỉ cần gửi link, không cần phải đính kèm file khi email. Điều này có 1 lợi thế là sau khi gửi vẫn chỉnh sửa được mà không cần gửi lại file.
  6. Chia sẽ file hình ảnh hoặc video cho bạn bè, với 1 link truy cập có thể thao tác lưu trữ và chỉnh sữa video , hình ảnh trực tiếp trên đó và không cần gửi qua lại để điều chỉnh
  7. Dữ liệu luôn được an toán nhờ RAID ghép nhiều ổ đĩa cứng vật lý thành một hệ thống ổ   đĩa cứng có chức năng gia tăng tốc độ đọc/ghi dữ liệu hoặc nhằm tăng thêm sự an toàn của dữ liệu hoặc tạo các tác vụ backup đến nơi an toàn nhằm tránh sự tấn công virus, hư hỏng phần cứng…v.v

BQT Co.,Ltd là dịch vụ sửa chữa NAS QNAP đầu tiên tại Việt Nam

Hiện nay, NAS QNAP đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Để giúp khách hàng khắc phục những sự cố vô tình, hỏng hóc của thiết bị , chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ sửa chữa NAS QNAP tốt nhất.

Khi quý khách đến bảo hành, sửa chữa NAS QNAP của BQT Co.,Ltd –  Service Provider của QNAP tại Việt Nam thì quý khách sẽ được các kỹ thuật viên có kinh nghiệm kiểm tra tình trạng thiết bị. Đồng thời, tư vấn cách sửa chữa tốt nhất cho thiết bị của quý khách hàng.

Là Service Provider của QNAP tại Việt Nam, BQT Co.,Ltd có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm để có thể hỗ trợ, sửa chữa tất cả các dòng thiết bị NAS QNAP bao gồm :

– Sửa chữa nguồn, thay thế nguồn cho NAS QNAP

– Thay chipset, IO, ROM mới

– Dịch vụ lưu trữ camera và đám mây

– Dịch vụ cấu hình Web Server, Mail Server

– Chuyển dữ liệu và phân quyền từ Windows Server đến NAS QNAP

– Cấu hình VPN

– Và rất nhiều dịch vụ khác

Kết luận

BQT Co.,Ltd có hơn 10  năm kinh nghiệm trong ngành CNTT đã triển khai các giải pháp NAS QNAP cho nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, từ doanh nghiệp tư nhân cho đến chính phủ. Cũng như triển khai các giải pháp cho ngân hàng, bệnh viện hay chuỗi khách sạn, chuỗi nhà hàng…

Liên hệ ngay với BQT Co.,Ltd để được tư vấn thêm về các giải pháp công nghệ lưu trữ dành cho doanh nghiệp.

 

Tin liên quan Xem thêm

Tin mới
Giải pháp Wifi với thiết bị Wifi cambium E410
Dịch vụ cho thuê thiết bị mạng Cisco meraki
Giải pháp thu phát sóng với Wifi Watchguard