Wifi Watchguard AP325

Watchguard AP325

Giá: 21.220.000 VNĐ

WatchGuard AP325 and 1-yr Total Wi-Fi Total Wi-Fi Package includes AP with subscription to manage that AP in Wi-Fi Cloud, Standard Support, WIPS, Engage Captive Portals, Analyze Location Analytics, and Go Mobile Web App

Liên hệ: 0907 050 526

Thông tin chi tiết

Watchguard AP325 cho phép người dùng dễ dàng áp dụng các chính sách an ninh mạng trên hệ thống có dây và không dây cùng một lúc, điều này rất quan trọng khi thực thi các tiêu chuẩn an ninh trên toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng.

ap-family_social
Quản lý thiết bị thống nhất.

Công cụ quản lý thiết bị tập trung qua Gateway Wireless Controller , cung cấp nhìn toàn thể về các thiết bị và các hoạt động an ninh mạng, cho phép người dùng cấu hình và quản lý thiêt bị từ một nơi – giảm cả thời gian thiết lập và chi phí bảo trì.
Có gì đằng sau AP325:

  • Best-in-class hardware  – Các điểm truy cập không dây được tích hợp công nghệ tiên tiến Dual Radios băng tần 2.4GHz , 5.0GHz và một radio thứ ba hỗ trợ “Security Scanning over the air attack”, hỗ trợ 2×2 MU-MIMO chuẩn 802.11 ac với suối không gian kép có khả năng xử lý tốc độ dữ liệu lên đến 1300 Mbps.
  • Ease of management  – Với các công cụ quản lý thống nhất Gateway Wireless Controller, các quản trị viên có thể dễ dàng quản lý cả hai thiết bị AP và các thiết bị XTM từ một bảng điều khiển đơn.
  • Strong security  – kết hợp với thiết bị chuyên dụng WatchGuard Firebox, AP325 sẽ mang lại một môi trường bảo mật không dây hoàn hảo.
  • Simple roaming  – Thiết bị Watchguard AP đã có bạn bảo hiểm, có thể lên đến 16 SSID, và truy cập mạng liền mạch khi chuyển vùng giữa các điểm truy cập
  • Great coverage, low profile  – AP325 được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ. Radio và ăng-ten phát sóng được thiết kế ẩn bên trong một thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và phù hợp với mọi không gian.
  • Flexible power options  – tích hợp tính năng cấp nguồn kép qua Ethernet (PoE) hoặc A/C adapter, và PoE injector (tùy chọn) giúp cho việc triển khai một cách linh hoạt.
  • Lower TCO  – tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư.

Sản phẩm cùng loại

Hotline: 0907.050.526