Loading...

Panda Protection Plus

Panda Protection Plus

Liên Hệ

Panda Endpoint Protection Plus 
- Evolution Of Enterprise It Environments
- Protect Your Company Against Malware And Ransomware
- Centralized Endpoint Security
- Malware And Ransomware Protection
- Advanced Disinfection
- Monitoring And Web Filtering
- Spam, Virus And Content Filtering
- Centralized Device Control
- Fast, Flexible Installation
- Cloud Management Platform

Thông tin chi tiết

Thiết bị Endpoint luôn là mục tiêu đáng giá của tội phạm công nghệ, chúng thường nhắm vào các lỗ hổng dễ bị khai thác và các phiên bản phần mềm lỗi thời để tiến hành tấn công. Có thể nói việc truy cập Internet mà không có sự bảo vệ từ các hệ thống  bảo mật vô tình tạo điều kiện cho tin tặc xâm nhập vào các thiết bị đầu cuối này và tệ hơn nữa là sẽ ảnh hưởng đến môi trường mà thiết bị này đang kết nối (mạng của công ty). Vì lý do đó, công tác bảo vệ thiết bị endpoint rất cần thiết và cần triển khai với quy mô tuyệt đối bao gồm hệ thống EPP (End-Point Platform) tích hợp với công nghệ EDR (End-Point Detection and Response)

Với nền tảng WatchGuard End-Point Security sẽ mang lại sự bảo vệ tối đa cho các thiết bị Endpoint. Các sản phẩm và dịch vụ bảo mật của WatchGuard End-Point Security dựa trên sự an toàn của người dùng làm trung tâm, với các phương pháp tiếp cận EPP và EDR, kèm bộ công cụ hoạt động và bảo mật một cách tuyệt đối nhằm bảo vệ người dùng, thiết bị và môi trường làm việc mà họ kết nối khỏi các Malicious websites, Malware, Spam, và hơn hết là các cuộc tấn công có chủ đích khác. Hỗ trợ các công cụ quản lý các bản vá, mã hóa giám sát từ xa và hơn thế nữa sử dụng cùng một Dashboard để tăng cường bảo mật. Hỗ trợ trí tuệ nhân tạo, tự động hóa quy trình điều tra sự lây nhiễm và đưa ra phương án xử lý thích hợp. Với các sản phẩm của Panda End-Point Security hỗ trợ phân loại, chứng nhận tính hợp pháp và an toàn của tất cả các ứng dụng mà người dùng có thể sử dụng. Là một nhu cầu quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào đang làm việc trong môi trường IoT (Internet Of Things) đầy biến động. 

Tính năng nổi trội của Panda Protection Plus

Bảo vệ thiết bị End-Point khỏi Virus, Malware, Spyware và Fishing Attack bằng Signature, local cache và nguồn cấp dữ liệu thông minh độc quyền của Panda Security.

Kết hợp từ Advance Anti-malware (Panda Endpoint Protection) và Anti-malware với tính năng URL Filtering và Anti-Spam protection của MS Exchange (Panda Endpoint Protection Plus).

Truy tìm và khai thác Zero-Day bằng cách dựa trên AI, các hành vi và các thống kê về các cuộc tấn công đã biết dưới dạng “contextual rules”

 
   
   

Sản phẩm cùng loại

Xem tất cả
Panda Adaptive Defense 360
Panda Adaptive Defense 360
Liên Hệ
Sản phẩm mới
QNAP TS-473A-8G
QNAP TS-473A-8G
23,100,000đ 24,100,000đ
QNAP TS-464-4G
QNAP TS-464-4G
16,680,000đ
QNAP TS-233
QNAP TS-233
4,950,000đ
Watchguard Firebox M590
Watchguard Firebox M590
Liên Hệ