Loading...

Dịch vụ cho thuê Firewall

Bạn đang lo lắng về những rủi ro an toàn thông tin cho Doanh nghiệp bạn?

Bạn đang lo lắng việc cấu hình và triển khai gặp nhiều khó khan?

Bạn đang lo lắng về chi phí đầu tư?

Chúng tôi, Công ty Công Nghệ BQT đã đưa ra giải pháp cho thuê firewall với chi phí hợp lý nhắm tiết kiệm về thời gian, công sức và tiền bạc cho Doanh nghiệp bạn thông qua chương trinh:

CHO THUÊ FIREWALL GIÁ HẠT DẺ

Chúng tôi cho thuê đa dạng cấu hình thiết bị đáp ứng tốt từ 20 user đến 500 user, ngoài việc cho thuê, Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất về hệ thống hiện tại, tối ưu hóa hệ thống tương lại nhằm đám ứng tốt nhu cầu bảo mật cho Doanh nghiệp, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư.

Watchguard một Công ty an ninh mạng có trụ sở tại Seattle – Mỹ, đây là Công ty hàng đầu về giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp, đã triển khai khoảng 1 triệu thiết bị của họ trên toàn thế giới, cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến rất lớn. Watchguard có kiến trúc với băng thông cao, dễ dàng mở rộng, linh hoạt với hệ điều hành Fireware®, là xương sống trong các sản phẩm của Watchguard. Đây là nền tảng giúp hệ thống hoạt động với hiệu suất cao nhưng tiết kiệm chi phí so với các đối thủ khi các tính security được bật.

Về thiết bị:

– Phần cứng: WatchGuard sử dụng phần cứng theo tiêu chuẩn công nghiệp tốt nhất, với bộ vi xử lý Intel và Freescale để đảm bảo tính tương thích của sản phẩm.

– Phần mềm:  WatchGuard tích hợp đầy đủ các tính năng bảo mật mà một hệ thống cần có bao gồm: Data Loss Prevention, APT, IPS, Spam Blocker, Gateway AV, Web Blocker, Application Control, Packet Filtering và Reputation Enabled Defense.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ FIREWALL WATCHGUARD

STT TÊN SẢN PHẨM Phí hàng tháng

WGT50

 

 

WatchGuard Firebox T50 with 1-yr Basic Security Suite
WatchGuard Firebox T50 – 1.2 Gbps Firewall, 270 Mbps VPN, 165Mbps UTM; 7 Gb Ethernet interfaces, incl. 1 POE+, 1 serial, 2 USB; 50 BOVPN tunnels, 50 IPSec and SSL; 300,000 concurrent connections
Thiết bị bao gồm các tính năng sau: (Basic Security Suites include Standard Support(24×7), Application Control, WebBlocker, spamBlocker, Gateway Antivirus, Intrusion Prevention Service, Reputation Enabled Defense, and Network Discovery)
(Đáp ứng tốt trong khoản 50 user)
1.600.000
VND/ tháng
WGM270 WatchGuard Firebox M270 with 1-yr Basic Security Suite
WatchGuard Firebox M270 – Up to 4.9 Gbps Firewall, 1.6 Gbps VPN, 0.8 Gbps UTM; 8 Gb Ethernet interfacesTính năng thiết bị: Basic Security Suites include Appliance, Standard Support (24×7), Application Control, WebBlocker, spamBlocker, Gateway Antivirus, Intrusion Prevention Service, Reputation Enabled Defense, and Network Discovery
3.850.000
VNĐ / tháng
WGM370 WatchGuard Firebox M370 with 1-yr Basic Security Suite
WatchGuard Firebox M370 – Up to 8 Gbps Firewall, 4.4 Gbps VPN, 2.7 Gbps UTM; Basic configuration – 8 Gb Ethernet interfacesTính năng thiết bị: Basic Security Suites include Appliance, Standard Support (24×7), Application Control, WebBlocker, spamBlocker, Gateway Antivirus, Intrusion
Prevention Service, Reputation Enabled Defense, and Network Discovery
5.650.000
VND / tháng


Ghi chú:
– Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT
– Áp dụng từ ngày 1 tháng 12 năm 2020
– Sẵn sàng đổi thiết bị khi phát sinh lỗi, thời gian thuê tối thiểu 06/ tháng
– Hỗ trợ cấu hình, cài đặt và đào tạo hướng dẫn sử dụng

 

Tin mới
Lợi ích khi sử dụng thiết bị lưu trữ NAS
Dịch vụ cho thuê thiết bị mạng Cisco meraki
Đánh giá về thiết bị lưu trữ QNAP TS-h3087XU-RP-E2378-64G