Loading...

Barracuda Web Filter

Barracuda Web Filter

Liên Hệ

Barracuda Web Filter

 • Ngăn chặn truy cập vào những trang Web theo tên miền, cấu trúc URL hoặc theo các chủng loại nội dung.
 • Ngăn chặc việc tải về dựa trên định dạng tập tin.
 • Ngăn chặn những ứng dụng truy cập Internet không đúng mục đích, bao gồm dịch vụ tin nhắn tức thời (IM), dịch vụ nhạc số hay các ứng dụng cập nhật phần mềm…
 • Tích hợp bộ lọc “tìm kiếm an toàn” vào những công cụ dò tim hình ảnh thông dụng.
 • Cung cấp mức bảo vệ lớp ngoài và mức máy trạm.

Thông tin chi tiết

Giải pháp Barracuda Web Filter

Barracuda Web Filter là một giải pháp tích hợp lọc nội dung, chặn ứng dụng và bảo vệ khỏi các phần mềm độc hại một cách hữu hiệu và dễ dàng sử dụng dành cho mọi đối tượng doanh nghiệp. Giải pháp này kiểm soát các lưu thông Internet theo những qui định, bằng các ngăn chặn không cho sử dụng những trang Web hay các ứng dụng Internet mà không liên quan đến công việc, và nó cũng diệt tận gốc 1 cách dễ dàng những phần mềm gián điệp hay những biến thể của các phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống. Doanh nghiệp sẽ không còn gặp tình trạng giảm hiệu suất khi phải dành nhiều thời gian, chi phí cho việc sửa chữa những máy tính gặp sự cố nữa.

 

 • Ngăn chặn truy cập vào những trang Web theo tên miền, cấu trúc URL hoặc theo các chủng loại nội dung
 • Ngăn chặc việc tải về dựa trên định dạng tập tin
 • Ngăn chặn những ứng dụng truy cập Internet không đúng mục đích, bao gồm dịch vụ tin nhắn tức thời (IM), dịch vụ nhạc số hay các ứng dụng cập nhật phần mềm…
 • Tích hợp bộ lọc “tìm kiếm an toàn” vào những công cụ dò tim hình ảnh thông dụng
 • Cung cấp mức bảo vệ lớp ngoài và mức máy trạm

Thiết bị Barracuda Web Filter

Kết hợp khả năng phòng vệ ở cả 2 mức phản ứng thụ động và chủ động vào một giải pháp lọc Web hoàn chỉnh. Được thiết kế dành cho qui mô doanh nghiệp lớn, Barracuda Web Filter cho phép bạn thiết lập những qui định, chính sách tùy biến đối với người dùng hay những nhóm người dùng cụ thể, và linh động theo thời gian bất kỳ. Barracuda Web Filter có thể tích hợp với những máy chủ LDAP Directory phổ biến, ví dụ như Microsoft Active Directory, cho cả chức năng xác thực và thông tin nhóm thành viên để áp vào các chính sách tùy biến.  Một số ví dụ về sử dụng chính sách nhóm như:

 • Cho phép truy cập vào các trang web thông báo công việc chỉ dành cho nhóm Nhân sự.
 • Định nghĩa các chính sách riêng biệt cho từng nhóm Giáo viên và Học sinh ở trường.
 • Cho phép các nhân viên pháp chế được quyền truy cập vào mọi trang Web để điều tra.
 • Cho phép truy cập vào các chương trình tin nhắn tức thời (vd AIM, YM…) đối với từng người sử dụng hay nhóm riêng biệt.
 • Chỉ cho phép truy cập vào các trang Web cá nhân (website, blog…) ngoài giờ làm việc.

Đối với những doanh nghiệp chưa sử dụng máy chủ Directory, có thể xác lập các chính sách dành cho những user không xác thực, định nghĩa người dùng & các nhóm người dùng cục bộ, hoặc định nghĩa theo các dải địa chỉ IP.

 

Giải pháp bảo vệ chống Spyware hiệu quả

Barracuda Web Filter triển khai theo một cách tiếp cận đơn giản, tích hợp phương thức bảo vệ chống phần mềm gián điềp cho cả mức gateway và máy trạm. Đối với việc bảo mật ở mức gateway, Barracuda Web Filter ngăn chặn những phần mềm gián điệp và sự lây nhiễm virus ngay khi chúng vừa định xâm nhập vào hệ thống. Thêm vào đó, Barracuda Web Filter cũng cung cấp công cụ gỡ bỏ phần mềm gián điệp dành cho những máy tính đã bị lây nhiễm với Barracuda Spyware Removal Tool, một dạng trình điều khiển ActiveX tự động được kích hoạt khi giám sát thấy có sự lây nhiễm của spyware.

Dễ dàng sử dụng

Không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm nào hoặc điều chỉnh gì đối với hệ thống, thiết bị Barracuda Web Filter có thể được triển khai rất dễ dàng. Thiết bị cung cấp giao diện người dùng trực quan giúp cho việc giám sát, quản lý và bảo dưỡng thuật lợi hơn bao giờ hết. Hệ thống còn có khả năng tự động kết nối với Barracuda Central và tự động cập nhật định kỳ hàng giờ, vì thế Barracuda Web Filter cung cấp cho bạn 1 giải pháp quản lý truy cập Internet và bảo hệ thệ thống mạng 1 cách hiệu quả.

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Với việc không tính phí bản quyền theo số lượng người dùng, Barracuda Web Filter thực sự là một giải pháp về lọc nội dung, chặn ứng dụng và phòng chống phần mềm gián điệp kinh tế, hiệu quả và phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Sản phẩm cùng loại

Xem tất cả
Barracuda Web Application Firewall
Barracuda Web Application Firewall
Liên Hệ
Barracuda Load Balancer
Barracuda Load Balancer
Liên Hệ
Sản phẩm mới
Watchguard Firebox M590
Watchguard Firebox M590
Liên Hệ
Watchguard Firebox M690
Watchguard Firebox M690
Liên Hệ
QNAP TS-873AeU-RP-4G
QNAP TS-873AeU-RP-4G
52,270,000đ
QNAP TS-873AeU-4G
QNAP TS-873AeU-4G
40,087,000đ